Like để cảm ơn người viết

Ngoài việc viết luận văn nhóm chúng tôi còn nhận phân tích định lượng bằng các phần mềm kinh tế như SPSS, STATA, EVIEW cho các bài luận văn và các bài luận điều tra thực tế, các bài nghiên cứu khoa học.

Giới thiệu dịch vụ phân tích SPSS, STATA, EVIEW

Để viết 1 bài luận mang tính thuyết phụ và thực tế thì việc đưa mô hình kinh tế áp dụng vào bài viết là một vấn đề giường như không thể thiếu trong mỗi bài luận văn. Trong các luận văn thạc sĩ và tiến sĩ việc nghiên cứu bằng phương pháp định lượng thì phải thường xuyên sử dụng phần mềm SPSS, STATA, EVIEW để phân tích, kiểm định và tìm ra xu hướng đề tài mình nghiên cứu. Các bài luận sử dụng SPSS, STATA, EVIEW để phân tích luôn được đánh giá cao hơn so với những bài phân tích định tính.

phan-tich-SPSS
Nhận phân tích SPSS,STATA,EVIEW

Nếu bạn đang viết luận văn mà gặp khó khăn trong vấn đề phân tích SPSS, STATA, EVIEW thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng mô hình nghiên cứu, cũng như cách phân tích số liệu sao cho bài của bạn thuyết phục nhất. Chúng tôi nhận giúp đỡ bạn từ việc xây dựng bảng hỏi, tổng hợp số liệu từ điều tra và phân tích SPSS, STATA, EVIEW. Các thành viên trong nhóm chúng tôi đều tốt nghiệp thạc sĩ trở lên và có khả năng phân tích SPSS, STATA, EVIEW rất tốt bằng kinh nghiệm phân tích qua nhiều bài viết trước.

phan tich dinh luong
Phân tích mô hình kinh tế bằng phương pháp định lượng

Một bài luận văn được đánh giá cao và mang tính thuyết phục đối với thầy cô để bạn khẳng định mình và vượt qua được nỗi lo bảo vệ luôn là ưu tiên của các học viên khi sắp “về đích”. Trong các luận văn từ cử nhân cho đến thạc sĩ và tiến sĩ việc nghiên cứu bằng phương pháp phân tích định lượng thì phải thường xuyên sử dụng phần mềmSPSS, STATA, EVIEW, STATA, EVIEW để phân tích, kiểm định và tìm ra xu hướng đề tài mình nghiên cứu. Các bài luận sử dụng SPSS, STATA, EVIEW để phân tích luôn được đánh giá cao hơn so với những bài chỉ phân tích định tính.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết luận văn và sử dụng SPSS, STATA, EVIEW thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng mô hình nghiên cứu, xử lý số liệu, phân tích số liệu sao cho bài của bạn thuyết phục nhất. Chúng tôi nhận giúp đỡ bạn từ việc xây dựng bảng hỏi, tổng hợp số liệu từ điều tra và phân tích SPSS, STATA, EVIEW. Các thành viên trong nhóm chúng tôi đều được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý số liệu và có khả năng phân tích SPSS, STATA, EVIEW rất tốt.

phân tích dữ liệu bằng spss Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích định lượng một cách tốt nhất

Dịch vụ phân tích định lượng của nhóm chúng tôi gồm:

 1. Tìm kiếm tài liệu chuyên ngành
 2. Thiết kế công cụ nghiên cứu (bảng hỏi, phỏng vấn, quan sát,…)
 3. Điều tra, thu thập số liệu liên quan đến đề tài.
 4. Tổng hợp số liệu sơ cấp
 5. Xử lý số liệu định lượng (thống kê mô tả, thống kê suy luận trên phần mềm định lượng)
 6. Xử lý số liệu định tính (câu hỏi mở, phỏng vấn,…)
 7. Kiểm định thang đo
 8. Tổng hợp bảng số liệu
 9. Vẽ sơ đồ, đồ thị
 10. Tư vấn viết và trình bày kết quả
 11. Tạo danh mục tài liệu tham khảo
 12. Thiết kế bài trình chiếu trên PowerPoint
 13. Chuyển bài cho khách hàng đảm bảo đúng tiến độ, bảo mật

Hãy liên hệ với nhóm chúng tôi để được giúp đỡ.

Nhóm trưởng: Ms. Huyền

Điện thoại: 0914002543

Mai: dichvuluanvanaz@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *