Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ bằng Tiếng anh cho chương trình đào tạo quốc tế.

Like để cảm ơn người viết

Nhóm viết thuê luận văn thạc sĩ chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ Tiếng anh cho tất cả các bạn đang học chương trình đạo tạo trong nước và quốc tế.

Viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín
Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ-Làm thuê luận văn cao học

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê viết luận văn thạc sĩ xin hãy liên hệ với nhóm chúng tôi theo thông tin sau:

Nhóm trưởng: Ms. Huyền

Mail: dichvuluanvanaz@gmail.com

Điện thoại: 0914.002.543

Nhóm chúng tôi được thành lập năm 2008 với nhiều thành viên tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ chương trình trong nước và nước ngoài, hàng năm chúng tôi nhận viết thuê hàng trăm bài Assignment, Thesis, Dissertation,… các ngành MBA,HR, MBF,… chúng tôi có khả năng viết tiếng anh tốt không đạo văn, sử dụng các phần mềm thống kê kinh tế SPSS, Eview, Stata để phân tích tất cả các mô hình kinh tế bằng phương pháp định lượng tốt nhất. Bạn đang bận rộn công việc gia đình, cơ quan, bạn gặp khó khăn với cách viết bài luận bằng tiếng Anh xin hãy liên hệ với nhóm chúng tôi để biết thêm chi tiết, chúng tôi nhận viết luận văn thạc sĩ tất cả các bài bằng tiếng Anh, tiếng việt với giá cạnh tranh nhất và phù hợp nhất.

Hầu hết các bài luận chúng tôi viết đều đảm bảo viết chuẩn Harvard, APA, không mắc lỗi Plagiarism, nhóm chúng tôi đã viết nhiều môn học theo chương trình của MBA, MA, BA… như HRM, OM, OB, CB, marketing, Leadership, Strategy, Finance, Accounting, Banking, Proposal,

Chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh và tư vấn theo từng chapter.

Các kỹ năng viết từng chapter trong 5 chapter chuẩn: Introduction, Literature Review, Methodology, Finding Analysis & Discussion, Conclusion & Recommendation. Và các phần phụ lục của bài như: Outline detail. Research proposal, interview question & Questionnaire…Những phần bài trên sẽ được chúng tôi viết theo đúng deadline khi  nhận viết dissertation cho bạn.

Các bước làm việc của nhóm chúng tôi như sau:

Bước 1: Thỏa thuận và nhận yêu cầu của các qua email dichvuluanvanaz@gmail.com hoặc điệm thoại 0914.002.543 và đặt cọc tiền cam kết viết Assignment của các bạn.
Bước 2: Nhận yêu cầu của các bạn và viết đề cương (Outline)
Bước 3: Gửi đề cương (Outline) và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện để viết bài.
Bước 4: Tiến hành vào viết từng phần
Bước 5: Hoàn tất bản nháp
Bước 6: Chỉnh sửa lỗi từ bản nháp và check lại bài
Bước 7: Hoàn tất và bàn giao

Liên hệ nhóm Viết thuê Assignment Vn
Contact name: Ms. Huyền – Nhóm trưởng.

Mobile: 00914.002.543
Email: dichvuluanvanaz@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *