Like để cảm ơn người viết

Viết thuê luận văn thạc sĩ uy tin chuyên nghiệp

Bạn đang theo học một chương trình thạc sĩ trong nước hoặc nước ngoài. Bạn đang đi làm và rất bận dôn với công việc hiện tại, Bạn đang chuẩn bị viết luận văn thạc sĩ cuối khóa học nhưng bạn không giành được nhiều thời gian để nghiên cứu đề tài thạc sĩ của mình. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ. Nhóm luận văn kinh tế được thành lập năm 2008 với kinh nghiệm viết luận văn trên 5 năm với sự góp mặt của nhiều thành viên là giảng viên các trường đại học lớn tại Việt Nam và các chuyên gia trong các viện nghiên cứu khóa học, các cơ quan nhà nước, các cử nhân tốt nghiệp loại giỏi tại các trường trong nước và nước ngoài. Chúng tôi đã nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, làm thuê luận văn cao học các chuyên ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán, quản lý đầu tư; và các chuyên ngành luật như luật dân sự, luật hình sự, luật kinh doanh,…và nhiều ngành xã hội khác.

Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học, làm thuê luận văn
Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học, làm thuê luận văn thạc sĩ uy tín

Nhóm mình nhận làm thuê luật văn thạc sĩ các ngành sau:

 1. Quản trị kinh doanh
 2. Kế toán, kiểm toán
 3. Tài chính ngân hàng
 4. Quản lý kinh tế
 5. Luật doanh nghiệp, luật kinh tế, luật hình sự
 6. Chế tạo máy, điều khiển, tự động hóa, điện – điện tử
 7. Công nghệ thông tin, viễn thông
 8. Xây dựng, kiến trúc, giao thông đường bộ, cầu đường
 9. Ngữ văn, tiếng Anh
 10. Và nhiều chuyên ngành khác…

Nhóm luận văn kinh tế đảm bảo làm luận văn thạc sĩ chất lượng, bảo đảm uy tín, có trách nhiệm chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của giáo viên hướng dẫ đến lúc bạn bảo vệ.

chất lượng viết luận văn thạc sĩ, thuê viết luận văn
Cam kết chất lượng viết luận văn thạc sĩ của chúng tôi

Mức giá của từng đề tài thạc sĩ  tùy theo các chuyên ngành và độ khó của từng đề tài ( yêu cầu phân tích định lượng hoặc định tính) . Nhóm luận văn kinh tế cũng nhận chỉnh sửa luận văn thạc sĩ và làm đề cương cho các bạn nếu không muốn nhóm viết cả bài với mức giá thấp hơn nhiều so với viết toàn bộ luận văn.

Sau đây là các bước và thỏa thuận khi bạn thuê chúng tôi Viết luận văn thạc sĩ

 1.  BẠN gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email chinhneu50@gmail.com với nội dung gồm: tên đề tài, đề cương, yêu cầu đề tài và thời hạn nộp bài, số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc HOẶC có thể trao đổi trực tiếp với tôi qua số điện thoại 0974370913  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất
 2. Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với BẠN sớm nhất. Gửi bạn cam kết chất lượng hoàn thành cho bạn sau khi nhóm đã bàn bạc xong.
 3. Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.
 4. Sửa lỗi (nếu có) theo comment của giảng viên.
 5. Hoàn thiện 100% đề tài theo yêu cầu.

Đặc biệt: chúng tôi nhận làm trọn gói luận văn bao gồm : viết bài, cung cấp số liệu, xác nhận của cơ quan.

Chúng tôi cam đoan sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách, đảm bảo chất lượng bài viết.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Nhóm trưởng:Ms. Huyen

Mobile:0914.002.543
Email: dichvuluanvanaz@gmail.com

9 thoughts on “Viết thuê luận văn thạc sĩ

 1. toi nho cac ban viet dum luan van thac sĩ chuyên ngành quản trị chiến lược. Không biết chi phí có quá cao hay không?

 2. chào các bạn. Mình đang viết 1 bài luận văn thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật điện. Đã có đề cương của Giáo viên hướng dẫn và các tài liệu tham khảo giá viên đưa nhưng lại toàn bằng tiếng anh chuyên ngành nên mình hới khó khăn. Giáo viên nói chỉ cần dịch xong bài tiếng anh này là có thể làm xong bài luận văn được. Vây các bạn có thể làm giúp mình được không? Hãy cho mình biết giá cả nếu các bạn làm giúp, nếu giá hợp lý. Mong nhận hồi âm. Điện thoại 0935548877

 3. Mình làm luận văn về công nghệ thông tin lĩnh vực xử lý ảnh, đề tài là “Phân loại ảnh theo nội dung sử dụng mạng neural nhân chập” bên bạn có làm được không? có gì báo giá cho mình nhé.Thanks

 4. Mình cần đề cương (trong 1 tuần) luận văn (4 tháng về chuyên ngành Sinh Thái học) chưa có giảng viên hướng dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *